Giayvietnamxuatkhau.com TAMANHSHOES
Hotline: 0933 555 609

TAMANHSHOES – GIÀY VIỆT NAM XUẤT KHẨU

 

Nguồn gốc hàng hóa là một trong những điều mà khách hàng quan tâm nhất trước quyết định mua hàng. Chúng tôi biết rõ điều đó, vì thế xin quý khách dành 1 ít phút để tìm hiểu về nguồn gốc hàng hóa trước khi quyết định mua hàng.

1417711 683454691678255 154480643 o 300x111 Giới thiệu
1. Hàng Giày Việt Nam xuất khẩu là gì?
Là hàng hóa được gia công tại Việt Nam, xuất khẩu đi các nước EU, Châu Mỹ…
2. Tại sao hàng gia công xuất khẩu không bán trong thị trường trong nước mà chỉ dành để xuất khẩu, tại sao lại có hàng giày VNXK?
Tất cả đơn hàng gia công xuất khẩu tại VN đều dành để xuất khẩu. Tuy nhiên có một số trường hợp hàng sau khi gia công sẽ không xuất đi:
- Hàng mẫu (bên trong tem giày sẽ có chữ “Sample” hoặc “Not for sale”)
- Hàng dư(những hàng được gia công từ những nguyên liệu còn dư ra sau khi đã gia công đủ số lượng theo đơn đặt hàng của công ty mẹ)
- Hành thanh lý (là những hàng sau khi gia công nhưng không theo đúng hợp đồng dẫn tới hợp đồng bị hủy nên công ty đem ra bán thanh lý)
3. Chất lượng hàng Giầy VNXK có tốt như hàng được bán trong hãng không?
Chất lượng hàng VNXK là hoàn toàn bảo đảm như hàng được bán trong hãng.
4. Tại sao một số mặt hàng giay VNXK không bền?
Chất lượng hàng VNXK là bảo đảm. Tuy nhiên có một số nơi không bán hàng VNXK nhưng lại dán mác hàng VNXK để nhằm bán được hàng. Có một số hàng mẫu mã giống hệt hàng VNXK, tuy nhiên chất lượng không bảo đảm, thường được gọi là “hàng lên” hoặc “hàng copy”
5. ”Hàng lên”, “hàng copy” là gì, làm sao để phân biệt được “hàng lên”, “hàng copy”?
Hàng lên là hàng được ráp ngoài nhà máy, không đủ tiêu chuẩn kỹ thuật. Về mẫu mã thì không có gì khác hàng VNXK được ráp bên trong nhà máy vì được dùng cùng 1 loại nguyên liệu (nguyên liệu được tuồn ra ngoài bằng 1 cách nào đó). Tuy nhiên chất lượng keo và đường chỉ may không bảo đảm.
Phân biệt hàng giả & hàng nhái
Hịên trên thị trường có bán rất nhiều các loại giày khác nhau, xin được chia ra làm 3 loại chung:
* Hàng Fake cao cấp TQ
* Hàng Giầy Việt Nam Xuất khẩu Orginal
* Hàng Giay Viet Nam Xuat khau lên
1. Hàng Fake cao cấp TQ
Đây là hàng được làm tại Trung Quốc theo các mẫu hot nhất, mẫu mã đa dạng, size luôn luôn đủ, số lượng không hạn chế, có thể đặt hàng một cách dễ dàng.
Ưu điểm: Hàng Fake TQ mẫu mã đa dạng có thể order một cách dễ dàng. Thoạt nhìn không có gì khác nhiều so với hàng thật.
Nhược điểm: Giày cứng, không tạo cảm giác thoải mái khi mang, tem không sắc sảo, độ bền không cao. Là hàng fake, nhưng giá bán hịên tại rất cao (trung bình 700k) vì mẫu mã đẹp, dễ dàng order.
Tuy nhiên, hàng Fake Trung Quốc cũng phân chia nhiều loại Fake 1 (cao cấp nhất), Fake 2, Fake 3. Các loại 2, 3 thì cũng tương đương hàng lên của VN, thậm chí tệ hơn
2. Hàng Giày VNXK Original
Đây là hàng mà tất cả các công đoạn làm nên đôi giày được thực hiện trong nhà máy của các hãng lớn đặt tại Việt Nam như Adidas, Nike, Asics, Lacoste.
Hàng Giầy VNXK có mặt ngoài thị trường thường là hàng sample, hàng tuồn ra từ nhà máy.
Ưu điểm: Hàng giày VNXK Original đúng chất lượng, mẫu mã, date mới nhất, giá bán lẻ thường chỉ bằng 1/2 so với giá trên zappos.com. Zappo là trang web bán rất nhiều hàng made in Viet Nam, các bạn có thể lên đây để tham khảo các mẫu giày, giá cả.
Nhược điểm: Hàng giầy VNXK số lượng hạn chế, thường là no box, size ko đầy đủ, không thể order được dễ dàng, size thường thấy là size 42 (ở nam) và size 37 (Nữ).
Với một số người, có thể đây là nhược điểm của hàng Giày VNXK Original, nhưng với một số fan khác của hàng VNXK, đây lại là ưu điểm lớn nhất. Vì sỡ hữu một đôi giày VNXK Original khó order, số lượng ít, size ko đầy đủ, đồng nghĩa với việc bạn đang sỡ hữu một món hàng độc, ít đụng hàng cùng chất lượng chính hãng.
3. Hàng VN lên
Khác biệt lớn nhất giữa hàng VN lên và hàng Giầy Việt Nam Xuất khẩu Original đó là hàng giay VNXK Original được gia công trong nhà máy, còn hàng VN lên được gia công bên ngoài bằng những nguyên liệu tuồn ra từ nhà máy.
Hàng VN lên có chất lượng keo không bảo đảm, được dán bằng keo con chó, không qua công đoạn hấp keo như hàng gia công trong nhà máy. Đôi giày nhìn không sắc sảo, mặc dù mẫu mã có thể giống hệt hàng giày VNXK Original (vì dùng cùng 1 loại nguyên liệu)

Bán buôn Bán lẻ: 0933 555 609 tamanhshoes.com@gmail.com

Cửa hàng: Số 6 Ngõ 43 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Chat
1
Xin chào!
Gửi câu hỏi về Hỏi đáp SEO / Hỏi đáp WordPress hoặc trao đổi với tôi tại đây.
Gửi vài giây trước

Bắt đầu chat


Chú ý: Bạn phải đăng nhập Facebook mới có thể trò chuyện.